sản phẩm sofa

Cách chọn chăn ga cho phòng cưới

Một mùa cưới nữa lại đến, các cặp đôi đã có ý tưởng gì cho việc chọn chăn ga gối cho phòng tân hôn của mình chưa? Nếu chưa thì tại sao không cùng Phòng cưới phong thuỷ tham khảo cách chọn chăn ga cho phòng cưới dưới đây?

Cách chọn chăn ga cho phòng cưới

Một mùa cưới nữa lại đến, các cặp đôi đã có ý tưởng gì cho việc chọn chăn ga gối cho phòng tân hôn của mình chưa? Nếu chưa thì tại sao không cùng Phòng cưới phong thuỷ tham khảo cách chọn chăn ga cho phòng cưới dưới đây?

Chọn màu chăn ga

Chọn màu tương thích với không gian

Nếu có điều kiện, bạn có thể trang trí lại tổng thể căn phòng cưới của mình từ giường cưới, đồ nội thất, màu sơn để có thể kết hợp với màu sắc chăn ga yêu thích. Bằng cách này, việc lựa chọn chăn ga sẽ đơn giản hơn rất nhiều.

cach-chon-chan-ga-cho-phong-cuoi

Tuy nhiên, việc thay đổi tổng thể căn phòng sẽ rất tốn kém, nhất là khi bạn cần khá nhiều chi phí cho đám cưới sắp tới. Do vậy, nếu không có điều kiện thì những màu chăn ga tương thích với không gian đã có sẵn sẽ là lựa chọn hợp lý nhất trong tình huống này. Bạn không nên chọn màu quá nổi bật để tránh tạo ra sự tương phản, đối lập quá lớn hay những màu quá chìm vì như vậy sẽ khiến không gian phòng cưới trở nên đơn điệu, tẻ nhạt.

Tốt nhất, đối với những căn phòng đã bố trí sẵn và không thể thay đổi, bạn nên lựa chọn những màu chăn ga trung tính, nhẹ nhàng, đơn giản vì nó có thể phù hợp với hầu hết các kiểu phòng. Như vậy, tổng thể căn phòng sẽ trở nên hài hoà hơn, đồng thời không gian phòng cưới của bạn cũng trở nên đơn giản và ấm cúng hơn rất nhiều.

Chọn màu phù hợp với phong thuỷ

Với các cặp đôi quan tâm tới phong thuỷ thì việc lựa chọn chăn ga theo phong thuỷ cũng là vấn đề cần được thảo luận trước khi bạn lựa chọn. Bạn có thể căn cứ theo mệnh của vợ/chồng để từ đó đưa ra được quyết định lựa chọn màu sắc cho phù hợp với quan điểm chung. Trong trường hợp này, để có thể lựa chọn đúng và phù hợp thì bạn có thể tham khảo qua các bài viết hoặc các chuyên gia về phong thuỷ để có được những gợi ý sát nhất.

cach-chon-chan-ga-cho-phong-cuoi01

Chọn chất liệu, chất lượng chăn ga

Bên cạnh các yếu tố liên quan tới màu sắc thì yếu tố về chất lượng cũng là vấn đề mà các cặp đôi chuẩn bị cưới nên lưu ý. Vì đám cưới là dịp trọng đại trong đời của mỗi người, do vậy bạn không nên quá xuề xoà trong vấn đề này. Nếu có thể, nên chọn chất liệu cao cấp một chút và thích hợp với nhiều hình thái thời tiết trong năm.

cach-chon-chan-ga-cho-phong-cuoi03

Thông tin có thể bạn quan tâm

Phòng cưới phong thuỷ - Nội thất An Duy: Sự lựa chọn cho giấc mơ hạnh phúc.

cach-chon-chan-ga-cho-phong-cuoi04


Các sản phẩm khác