sản phẩm sofa

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh thổ

Đối với người mệnh Thổ bạn tốt bụng và nhiệt thành, có mối quan hệ bạn bè tốt.Trong đời sống nói chung bạn là người biết quan tâm, hy sinh cho người khác chính vì vậy bạn bị phụ thuộc vào người khác dẫn đến những thiệt thòi.  

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh thổ

Đối với người mệnh Thổ bạn tốt bụng và nhiệt thành, có mối quan hệ bạn bè tốt. Trong đời sống nói chung bạn là người biết quan tâm, hy sinh cho người khác chính vì vậy bạn bị phụ thuộc vào người khác dẫn đến những thiệt thòi.

-Trong mối quan hệ ngũ hành và màu sắc, thổ có màu vàng. Theo nguyên lý tương sinh, màu sắc có lợi nhất cho người mệnh thổ là màu đỏ và các màu phái sinh của nó như tím và hồng. Những người mệnh thổ nên lựa chọn các màu này làm gam màu chủ đạo trong nhà để tạo ra một môi trường sống có lợi cho mệnh của mình.

Mặt khác bạn cũng có thể sử dụng màu của hành thổ là vàng hay các màu phái sinh của nó là vàng nhạt, vàng cam cho các vật dụng trong nhà. Ngoài ra, do thổ sinh kim, người mệnh thổ có thể sử dụng màu trắng.

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh thổ 1

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh thổ 2

Mẫu phòng cưới phong thủy mệnh thổ 5

Người mệnh thổ nên sử dụng các đồ vật có nguồn gốc từ đất, điển hình nhất là chất liệu gốm sứ. Hiện nay đồ gốm sứ ngày càng phong phú, tiện dụng, tinh tế như các loại đồ đựng, bình cắm hoa và nhiều đồ trang trí khác. Ngoài ra, các loại đá, đặc biệt là đá cẩm thạch cũng là những đồ dùng thuộc thổ, sẽ có tác dụng hỗ trợ cho người mệnh này. Bạn có thể sử dụng chúng để lát bề mặt tủ, bàn ăn, bàn uống nước... 

Chất liệu đá cũng tốt cho người mệnh thổ.

Trên thị trường, các đồ dùng văn phòng, tủ quần áo, tủ bếp bằng kim loại ngày càng trở nên phổ biến. Do mộc khắc thổ, màu kị nhất đối với người mệnh thổ là xanh lá cây, màu phái sinh xanh lam và màu gỗ. Bởi vậy người mệnh thổ không nên sử dụng những màu này để trang trí nhà.


Các sản phẩm khác