sản phẩm sofa
Tư vấn

Cách chọn chăn ga cho phòng cưới

Một mùa cưới nữa lại đến, các cặp đôi đã có ý tưởng gì cho việc chọn chăn ga gối cho phòng tân hôn của mình chưa? Nếu chưa thì tại sao không cùng Phòng cưới phong thuỷ tham khảo cách chọn chăn ga cho phòng cưới dưới đây?
 

Phòng cưới phong thủy và 10 lưu ý

Trên thực tế, các đôi vợ chồng sau khi cưới, không phải ai cũng có hạnh phúc mỹ mãn, có những người sau khi cưới chỉ sống với nhau được một thời gian, có những người cảm thấy bạn đời không yêu mình như trước, có những đôi vợ chồng xảy ra “chiến tranh” liên miên… Xảy ra những hiện tượng như thế chủ yếu do 1 số nguyên nhân sau    
 
 

Chọn Màu Sơn Phòng Ngủ Dành Cho Vợ Chồng

Trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, phòng cưới chiếm một vị trí rất quan trọng. Có thể nói phòng ngủ với vợ chồng là nơi quan trọng nhất trong nhà. Đây là nơi cô dâu chú rể tận hưởng những giờ phút ngọt ngào bên nhau sau đám cưới và cũng là nơi vun đắp tình cảm vợ chồng những ngày tháng chung sống sau này.
 

Hướng dẫn chuẩn bị thông tin để nhận tư vấn phòng cưới từ An Duy Interior

Nếu việc trang trí nội thất cho tổ ấm tương lai đang thực sự là điều quan tâm của bạn, hãy chuẩn bị thông tin cho chúng tôi theo những bước như hướng dẫn sau đây và email cho chúng tôi. An Duy Interior sẽ biến những mong muốn của bạn trở thành hiện thực.
 
 

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh thổ

Đối với người mệnh Thổ bạn tốt bụng và nhiệt thành, có mối quan hệ bạn bè tốt.Trong đời sống nói chung bạn là người biết quan tâm, hy sinh cho người khác chính vì vậy bạn bị phụ thuộc vào người khác dẫn đến những thiệt thòi.  
 

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh hỏa

Nếu bạn là người mệnh hỏa, đặc điểm tính cách của bạn bao gồm tình yêu, sự đam mê, khả năng lãnh đạo, sự thấu hiểu, sự hung hăng, có khả năng trực giác, rất rõ ràng và hiểu lẽ phải. Nhược điểm của người mệnh này là hay có những quyết định vội vàng, cả nể, đôi khi do dự trong những quyết định lớn của cuộc đời.
 
 

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh thủy

Đối với người mệnh Thủy tính cách của họ bao gồm sự sáng tạo, sự khôn ngoan, sự nhạy cảm, hay suy ngẫm, sự thuyết phục và sự hiệu quả cùng những khao khát cho cuộc sống và tình dục. Nhược điểm của người mệnh này là bị chi phối bởi số đông dẫn đến những quyết định bộc phát.
 

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh mộc

-Đối với những người mệnh mộc thể hiện những kĩ năng đưa ra quyết định rất tốt, có lý tưởng, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và khả năng tạo nên sự thay đổi là ưu điểm. Nhược điểm của họ là khó thích ứng với điều kiện của môi trường, hay phức tạp hóa vấn đề.
 
 

Tư vấn phòng cưới phong thủy cho người mệnh kim

 Đối với những người mệnh Kim, nhân tố kim loại phản ánh những đặc điểm như sức mạnh, sự tự lập, tính tập trung, sự mãnh liệt, sự công bằng và sự trôi chảy trong giao tiếp, tuy nhiên người mệnh Kim hay cố chấp và thiếu khách quan khi nhìn nhận một vấn đề bất kì. Đặc tính kim của mệnh này có thể thúc đẩy sự lưu thông không khí.
 

Những tư vấn cần thiết trong việc thiết kế nội thất phòng cưới, mùa cưới 2015.

Trong toàn bộ những việc cần chuẩn bị của một đám cưới, việc mua sắm hoặc thiết kế nội thất cho phòng cưới chiếm một phần chi phí không nhỏ của các cặp đôi. Phần việc này dành được sự quan tâm khá lớn của các cặp vợ chồng trẻ, bởi tính thiết yếu và giá trị đầu tư của nó.