sản phẩm sofa

Tin tức

ĐIỀU QUAN TRỌNG TRONG PHÒNG NGỦ: GIƯỜNG

phong-ngu-2 Nhiều người hiểu rõ thực tế rằng 1/3 thời gian của cuộc đời dành để ngủ, nên việc thiết lập phong thủy tốt trong phòng ngủ rất quan trọng. Trong phong thủy phòng ngủ nếu biết cách bố trí phòng ngủ, giường ngủ hợp phong thủy là yếu tố chính quyết định tình trạng sức khỏe, hạnh phúc và sự tích lũy của cải.
 

Giường ngủ thêm lãng mạn nhờ họa tiết hoa lá

Giường ngủ thêm lãng mạn nhờ họa tiết hoa lá Bạn sẽ thay đổi suy nghĩ rằng ga giường in hình hoa chỉ hợp cho trẻ em khi thấy những phòng ngủ dưới đây.
 
 

Phòng ngủ `sệt` màu hồng của xì ta, hot girl Việt

ha-lade-9768-1403863056.jpg Từ màu tường cho đến đồ đạc, nội thất trong những căn phòng này đều nhuốm sắc hồng yêu lắm nhé!
 

Tips phong thủy phòng ngủ tăng vận đào hoa cho FA

Tips phong thủy phòng ngủ tăng vận đào hoa cho FA Các bạn FA muốn mau tìm được một nửa thì hãy chịu khó chú ý đến những đặc điểm phong thủy sau đây nhé.
 
 

Bài trí phòng cưới: Những điều nên tránh

Bài trí phòng cưới: Những điều nên tránh Phòng cưới là nơi bắt đầu cuộc sống hôn nhân, nên cần được tính toán kỹ lưỡng trong cách bố trí để có một khởi đầu tốt lành.
 

Chuyên đề váy cưới: Cô dâu lộng lẫy cùng váy cưới dài

Váy cưới dài cho cô dâu thêm lộng lẫy  Hình ảnh cô dâu mặc chiếc váy cưới thướt tha, phía sau có các phù dâu nhỏ cầm đuôi váy, bước vào lễ đường hay phòng cưới là mơ ước của biết bao cô gái.
 
 

Phòng ngủ phong thủy và vấn đề giường cưới

Để hôn nhân mỹ mãn, phải xem giường cưới - 5 Giường ngủ là đồ nội thất có vai trò phong thủy rất quan trọng đối với cuộc sống của bạn. Điều này nghe có vẻ hơi quá nhưng lại hoàn toàn đúng. Bởi vì nó là đồ nội thất duy nhất trong nhà có sự kết nối gần gũi nhất với năng lượng cá nhân của bạn hàng ngày.  
 

Phong thủy hôn nhân năm 2015 và những điều cần biết

Những cấm kỵ phong thủy hôn nhân cần nhớ năm 2015 - 1 Kết hôn có thể nói là khoảnh khắc quan trọng nhất trong cuộc đời một con người, do đó cần phải chú ý đến phong thủy khi kết hôn. Cho dù là phòng cưới hay bất cứ một chi tiết nhỏ nào khi kết hôn thật ra cũng đều chịu ảnh hưởng của phong thủy. Vậy phong thủy hôn nhân năm 2015 cần chú ý kiêng kỵ những gì?  
 
 

Phòng cưới phong thủy và 8 yếu tố cần tránh

8 đồ vật kiêng kỵ trong phòng tân hôn - 1 8 đồ vật sau đây được coi là biểu tượng của năng lượng tiêu cực, ảnh hưởng trực tiếp đến tình cảm và cuộc sống của vợ chồng nếu được đặt trong phòng tân hôn.
 

6 cách làm đẹp phòng tân hôn trước cưới

10-138442-1368296897_600x0.jpg Ở Việt Nam, căn phòng của đôi uyên ương đẹp đẽ hay sơ sài sẽ thể hiện sự quan tâm, chăm sóc của gia đình chú rể với cô dâu mới.
 
 

Trang 1/4